ผลการประชุมคณะกรรมการสาขาจัดการแข่งขันฯ ในการจัดการแข่งขันเอเชี่ยนบีชเกมส์ ครั้งที่ 4
update : 1/7/2557  ผลการประชุมคณะกรรมการสาขาจัดการแข่งขันฯ ในการจัดการแข่งขันเอเชี่ยนบีชเกมส์ ครั้งที่ 4

นายมนตรี  ไชยพันธ์ รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสาขาจัดการแข่งขันและประสานงานกับสหพันธ์กีฬาฯ ในคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา การจัดการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนบีชเกมส์ ครั้งที่ 4 พ.ศ. 2557 โดยมี นายสมชาย  ประเสริฐศิริพันธ์ ที่ปรึกษา, นายทินกร  นำบุญจิตต์ ที่ปรึกษา, คณะกรรมการฯ และผู้แทนสมาคมกีฬา เข้าร่วมประชุม เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2557  ณ ห้องประชุม 217 ราชมังคลากีฬาสถาน กกท.  สรุปสาระสำคัญได้ดังนี้

                ที่ประชุมได้รับทราบเรื่องที่ตั้งสำนักงานประสานงานของฝ่ายเทคนิคกีฬา ซึ่งตั้งอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต รวมทั้ง ยังรับทราบถึงผลการประชุม TV Audit agenda  ที่คณะกรรมการสาขาสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อมและการติดตั้งอุปกรณ์กีฬา โดยมี MR.Daniel  Hubp ผู้แทนโอซีเอ และMr.Emanuele  Montoneri  เข้าร่วมประชุม ณ จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 16 – 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยผู้แทนคณะกรรมการสาขาสนามแข่งขัน สนามฝึกซ้อมและการติดตั้งอุปกรณ์กีฬา ได้รายงานความคืบหน้าการเตรียมสนามที่จะใช้ในการแข่งขัน โดยได้ชี้แจงถึงเรื่องจำนวน ที่ตั้งสนามแข่งขัน, ระยะทางระหว่างสนามแข่งขัน, แผนการบริหารและดำเนินงานด้านสนามแข่งขัน, การออกแบบสนามแข่งขัน, ระยะเวลาในการเตรียมสนามแข่งขัน รวมทั้ง พื้นที่สำหรับสื่อมวลชนและการถ่ายทอดสด ณ สนามแข่งขัน, การเตรียมพลังงานไฟฟ้า และการติดตั้งไฟให้แสงสว่าง สำหรับการถ่ายทอด ณ สนามแข่งขัน ซึ่งผู้แทนโอซีเอ รู้สึกพอใจกับความคืบหน้าด้านสนามแข่งขันดังกล่าว

                นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้รับทราบถึง เรื่องการประชุมหัวหน้าคณะนักกีฬา หรือ Chefs de Mission (CDM) Seminarในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนบีชเกมส์ ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมี มิสเตอร์เหว่ย จี จง รองประธานกิตติมศักดิ์สภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย, มิสเตอร์ไฮเดอร์ ฟาร์มาน ผู้อำนวยการด้านกีฬาสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย, นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ ในฐานะรองประธานสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย และหัวหน้าคณะนักกีฬาจาก45 ชาติ เข้าร่วมประชุม ที่ ห้องประชุมทักษิณา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต โดยมี การรายงานความคืบหน้าของฝ่ายต่างๆ อาทิ สนามแข่งขันและฝึกซ้อม, ที่พักนักกีฬาและเจ้าหน้าที่, การคมนาคมและขนส่ง ฯลฯ

                ทั้งนี้ ได้กำหนดวันสิ้นสุดการส่งแบบแจ้งจำนวนนักกีฬา (Entry by number Form) ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2557 และรายชื่อนักกีฬา (Entry by name form) ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2557 ซึ่งขณะนี้มี ประเทศเกาหลีใต้ เป็นประเทศแรก ที่ส่งแบบแจ้งจำนวนนักกีฬา (Entry by number Form) และรายชื่อนักกีฬา (Entry by name form) มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว         

 
counter
Copy right (c) 2012 by www.satregion3.com, All right reverse
สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ถนนราชสีมา-ปักธงชัย ตำบลปรุใหญ่
อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 เบอร์โทรศัพท์ : 0 4493 2100