สหพันธ์ลูกยางโลกยกนิ้ว!ไทยจัดชิงแชมป์โลกรุ่นจิ๋วเยี่ยม
update : 28/7/2556  คณะตัวแทนจากสหันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ที่เดินทางมาควบคุมการแข่งขันครั้งนี้
ตัวแทนสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ปลื้ม! ไทย จัดศึกวอลเลย์บอลนานาชาติดีเยี่ยม หลัง วันที่ 3 ดำเนินการสุดราบรื่น ด้าน ดร.วินัย พ่อเมืองโคราช ประกาศ นักเรียน นักศึกษา ชมฟรี
 
การแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชนหญิงชิงแชมป์โลก ที่ถือว่าเป็นอีก 1 รายการใหญ่ระดับโลก ที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติมอบหมายให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยจ.นครราชสีมา ใช้สนามโรงยิมส์ชาติชายฮอลล์ และ โรงยิมส์ลิปตพัลลภฮอลล์ เป็นสังเวียนการแข่ง ซึ่งมีทีมที่เข้ามาร่วมแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 20 ทีม
 
ขณะที่ตัวแทนของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ  มิสเตอร์ธีโอฟานิส 1 ใน 3 ตัวแทนที่รับหน้าที่เป็นประธานผู้ควบคุม ได้เอ่ยปากชมว่า "สำหรับเรื่องการแข่งขันของทั้ง 2 สนาม การทำงานของฝ่ายจัดการแข่งขันออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก แม้จะมีติดขัดบ้างในวันแรก แต่พอเข้าสู่วันที่ 3 ยังไม่มีปัญหาอะไรที่ผิดพลาด  ส่วนเรื่องการดูแลทีมต่างๆ ที่พัก อาหาร และ การบริการการเดินทาง ถือว่าทำได้เป็นอย่างดี "
 
นอกจากนี้ ดร.วินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้ประกาศว่า สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่สนใจเข้ามาชมเกมการแข่งขันที่สนาม สามารถเข้าชมได้ฟรี ทุกวันทั้ง 2 สนาม ขณะที่ประชาชนทั่วไปค่าบัตร 100 บาท ดูได้ตลอดทั้งวัน หากใครที่ไม่สามารถเดินทางไปชมได้สามารถติดตามได้ทางช่อง SMMTV ที่รับหน้าที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกวัน วันล่ะ 2 คู่
 
เครดิต: http://volleyball.smmonline.net/
 
counter
Copy right (c) 2012 by www.satregion3.com, All right reverse
สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ถนนราชสีมา-ปักธงชัย ตำบลปรุใหญ่
อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 เบอร์โทรศัพท์ : 0 4493 2100